*ข้อมูลใน  Section สารสกัดอาหารทุกหน้า อยู่ในระหว่างเรียบเรียง ผิดพลาดประการใด ต้องขออภัย ณ.ที่นี้ด้วยครับ.

Tuesday, 22 October 2019 09:04

Blueberry Extract

Rate this item
(0 votes)

Blueberry Extract

บลูเบอร์รี่ เป็นไม้พุ่มยืนต้น พื้นเมืองเหนือ อเมริกาเหนือ และ แคนาดา ในท้องถิ่นจะใช้ในการรักษาโรคเบาหวาน และโรคตาที่มีมานาน การรักษาความหลากหลายของระบบย่อยอาหาร ระบบหมุนเวียน และผลของโรคตาของสมุนไพรที่มีค่าแรง บลูเบอร์รี่ผลไม้ประกอบด้วยริ้วสมอง เพิ่มการทำงานของหัวใจ การปรับปรุงสายตาและประสิทธิภาพเฉพาะวัสดุดังกล่าว เป็นต้านมะเร็ง


 บลูเบอร์รี่ (บลูเบอร์รี่) (Vacaceaeaeae) Vaccinioideae Vacciniodeae (Vacciniodeae) เป็นพืชยืนต้นใบหรือพุ่มไม้ที่เขียวชอุ่มตลอดปีหรือพุ่มไม้ขนาดเล็กกระจายอยู่ทั่วไปในซีกโลกเหนือ ผลไม้บลูเบอร์รี่มีสมองเพื่อป้องกันไม่ให้อายุเพิ่มฟังก์ชั่นหัวใจสายตาและป้องกันมะเร็งและผลกระทบที่ไม่ซ้ำกันอื่น ๆ ของสารดังนั้นองค์การอาหารและการเกษตรระหว่างประเทศเป็นหนึ่งในห้าอาหารเพื่อสุขภาพ

 

2. หน้าที่หลักของบลูเบอร์รี่คืออะไร?

บลูเบอร์รี่ผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารมันไม่เพียง แต่มีผลกระทบต่อสุขภาพทางโภชนาการที่ดี แต่ยังมีเพื่อป้องกันไม่ให้สมองเสื่อม, หัวใจ, ป้องกันโรคมะเร็งหลอดเลือดอ่อนลงเพิ่มฟังก์ชันภูมิคุ้มกันของมนุษย์ เนื้อหาเพคตินบลูเบอร์รี่สูงมีประสิทธิภาพสามารถลดคอเลสเตอรอลป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด; บลูเบอรี่มีแอนโธไซยานินพร้อมด้วยผลจอประสาทตาที่เปิดใช้งานสามารถเพิ่มวิสัยทัศน์เพื่อป้องกันความเหนื่อยล้าของดวงตา อุดมด้วยวิตามินซีมีการทำงานของหัวใจการป้องกันมะเร็งและโรคหัวใจสามารถป้องกันสมองเสื่อม โรคหวัดทั่วไปอาการปวดคอและโรคอุจจาระร่วงยังมีการปรับปรุงบางอย่าง

Blueberry extracts.png

3. ใช้อย่างไร?

สารสกัดบลูเบอร์รี่มีความปลอดภัยในปริมาณที่แนะนำ การศึกษาทางพิษวิทยาอย่างกว้างขวางได้ยืนยันว่าบลูเบอร์รี่ procyanidins ปราศจากผลข้างเคียง มาตรฐานปริมาณยาของแอนโธไซยานินที่ใช้ในยุโรปจะขึ้นอยู่กับปริมาณแอนโธไซยานิน 25% แนะนำให้ใช้ 80-160 มิลลิกรัมต่อวันในการปรับปรุงสุขภาพดวงตาและ 160-240mg สามารถรักษาโรคตาได้) สารสกัดบลูเบอร์รี่ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ที่เป็นที่รู้จักและปริมาณที่มากเกินไปจะถูกปล่อยออกจากปัสสาวะและน้ำดีอย่างรวดเร็ว anthocyanins บลูเบอร์รี่ไม่โต้ตอบกับยาตามใบสั่งแพทย์ทั่วไปและไม่มีข้อห้ามที่เป็นที่รู้จักในระหว่างตั้งครรภ์และให้นมบุตร ในบางกรณีอาจมีการแนะนำในระหว่างตั้งครรภ์เพื่อป้องกันไม่ให้เส้นเลือดขอดและโรคริดสีดวงทวาร ไม่ว่าในกรณีใดสตรีที่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรทุกคนควรปรึกษากับแพทย์ส่วนบุคคลของตนเองก่อนที่จะได้รับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

 

 

 

 http: //th.lfherb-extract.com/info/what-is-blueberry-20188127.html

Additional Info

  • ประกอบในเสริมอาหาร: Di-Office (ดิออฟฟิศ), Di-10 System (ดีเท็น ซิสเต็ม), D-Oro Detox (ดีโอโร่ ดีท็อก), D-Berry Fiber (ดีเบอร์รี่ ไฟเบอร์)
Read 259 times Last modified on Tuesday, 29 October 2019 17:29

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.