*ข้อมูลใน  Section สารสกัดอาหารทุกหน้า อยู่ในระหว่างเรียบเรียง ผิดพลาดประการใด ต้องขออภัย ณ.ที่นี้ด้วยครับ.

Tuesday, 22 October 2019 09:05

Cactus Extract

Rate this item
(0 votes)

Cactus Extract

ผงสกัดแคคตัสสกัดจากรากและลำต้นของ Opuntia dillenii Haw ที่มีหน้าที่ลดน้ำหนักลดน้ำตาลในเลือดต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบ สารสกัดจากแคคตัสมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีประสิทธิภาพ และช่วยเพิ่มสถานะต้านอนุมูลอิสระในคนที่มีสุขภาพดี การเสริมวิตามินซีในปริมาณที่เท่ากันช่วยเพิ่มการป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระโดยรวม แต่ไม่ส่งผลต่อความเครียดของออกซิเจนในร่างกาย


สารสกัดจากแคคตัส คือ อะไร?

แคคตัสเรียกว่าเต็มไปด้วยหนามเต็มไปด้วยเหงือก hoodia gordonii ผงสกัดแคคตัสสกัดจากรากและลำต้นของ Opuntia dillenii Haw ที่มีหน้าที่ลดน้ำหนักลดน้ำตาลในเลือดต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบ สารสกัดจากแคคตัสมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีประสิทธิภาพอาจเป็นประโยชน์ในการป้องกันแผลมีหนองมีไขมันในเลือดลดคอเลสเตอรอลและอาจลดอาการเมาค้าง การบริโภคสารสกัดจากหนามเต็มไปด้วยหนามช่วยลดความเสียหายของ oxidative lipids และช่วยเพิ่มสถานะต้านอนุมูลอิสระในคนที่มีสุขภาพดี การเสริมวิตามินซีในปริมาณที่เท่ากันช่วยเพิ่มการป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระโดยรวม แต่ไม่ส่งผลต่อความเครียดของออกซิเจนในร่างกาย

ประโยชน์และหน้าที่ของแคคตัสสารสกัด

1. การลดน้ำหนัก

สารสกัดจากแคคตัสมีสารที่เรียกว่าแอลกอฮอล์ซึ่งสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของไขมัน แคคตัสมี triterpenoid saponins, triterpenoids ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับร่างกายของวัสดุและสามารถควบคุมการทำงานของร่างกายและควบคุมการหลั่งของกิจกรรมไลเปสเพื่อส่งเสริมการย่อยสลายไขมันส่วนเกินได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสามารถป้องกันการดูดซึมไขมันในลำไส้ยับยั้งการสังเคราะห์ไขมัน ในตับกับการสะสมของคอเลสเตอรอลในผนังหลอดเลือดค่อยๆลดน้ำหนัก ไม่เพียง แต่ไม่ได้ทำลายความแข็งแรง แต่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มพลังงานของร่างกาย กรด malic เป็นกระเพาะอาหารและการย่อยอาหารและสามารถส่งเสริม peristalsis ระบบทางเดินอาหารเพื่อให้เล่นเป็นยาระบาย

2. ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ

สารสกัดจากลูกแพร์มีสาร flavonoids หลากหลายชนิดเช่น quercetin glycosides -3- องุ่นซึ่งมีฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือดได้อย่างชัดเจนซึ่งสามารถปรับปรุงการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคสเบาหวานชนิด II ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. ต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบ

ผงสกัดจากแคคตัสสามารถต้าน Staphylococcus aureus, Proteus, Escherichia coli, Bacillus subtilis, Bacillus cereus ซึ่งสามารถยับยั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การประยุกต์ใช้สารสกัดจากแคคตัส

1. ในสาขาเภสัชกรรมแคคตัสสามารถสกัดเป็นแคปซูลหรือยาได้

2. ในสาขา เครื่องสำอาง ผง สกัดจากหนามลูกแพร์ สามารถใช้เป็นวัตถุดิบได้

3. สารสกัดจากแคคตัสสามารถใช้ในอาหารและเครื่องดื่ม

4. ในผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและอาหารเสริมผงสกัด Hoodia Gordonii สามารถใช้เป็นวัตถุดิบได้

แพคเกจและพื้นที่เก็บข้อมูล

 

1. 1-5kg พร้อมกล่องพลาสติกด้านใน / ถุงอลูมิเนียมฟอยล์ด้านนอก 10 กก. บรรจุพลาสติกด้านใน / กล่องด้านนอก 25 กก. พร้อมถังพลาสติกคู่ด้านใน / ใยกลองด้านนอกหรือเป็นทางเลือกของคุณ

เก็บไว้ในภาชนะที่ปิดสนิทและเย็นจัดเก็บให้ห่างจากความชื้นและแสงที่แข็งแรง / ความร้อน

3. อายุการเก็บรักษา: สองปีภายใต้สถานการณ์การเก็บรักษาที่ดี

 

 

 http: //th.gmp-factory.com/herbal-supplements/weight-loss/cactus-extract.html

Additional Info

  • ประกอบในเสริมอาหาร: D-Oro Detox (ดีโอโร่ ดีท็อก), Rafeata (ราฟีต้า), Oleef Coffee (โอลีฟ คอฟฟี่)
Read 749 times Last modified on Tuesday, 29 October 2019 16:45
More in this category: « Ginger Extract Capsicum Extract »

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.