*ข้อมูลใน  Section สารสกัดอาหารทุกหน้า อยู่ในระหว่างเรียบเรียง ผิดพลาดประการใด ต้องขออภัย ณ.ที่นี้ด้วยครับ.

สารสกัดอาหาร

สารสกัดอาหาร (114)

ส่วนประกอบอาหารเสริม

Green Coffee Bean Extract

 Green Coffee Bean Extract คืออะไร มีหน้าที่อย่างไร เกี่ยวกับการลดน้ำหนักหรือไม่ คงเป็นคำถามที่ยังคงน่าสงสัย ?? แต่เรามีคำตอบ กรีน คอฟฟี่ จะเป็นการรวมตัวกันของ กรดโคโรจินิก (Chlorohgenic) และคาเฟอีน (Caffeine) มีคุณสมบัติในการลดน้ำหนักและไขมันสะสมในร่างกาย และยังเพิ่มประสิทธิภาพการยับยั้งและชะลอการดูดซึมไขมัน รวมทั้งช่วยยับยั้งการย่อยและการสังเคราะห์น้ำตาลในร่างกาย

Additional Info

  • ประกอบในเสริมอาหาร Gyb (จีวายบี)

Fenugreek Extract (สารสกัดจากลูกชัด)

เมล็ดลูกซัด มีสารตั้งต้นของฮอร์โมนที่ผลิตน้ำนม ช่วยกระตุ้นการผลิตเหงื่อ สามารถเพิ่มปริมาณน้ำนมแม่ภายใน 24-72 ชั่วโมง นอกจากนี้ Fenugreek ยังช่วยกระตุ้นระบบการย่อยอาหารของคุณแม่ได้ เพราะจะกระตุ้นการหลั่งเมือกเคลือบกระเพาะอาหาร ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ และลดอาการกรดไหลย้อน นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับ LDL และ triglycerides และยังช่วยลดอาการนอนไม่หลับ ร้อนวูบวาบ อารมณ์แปรปวนของสุภาพสตรีวัยทอง

Additional Info

  • ประกอบในเสริมอาหาร Gyb (จีวายบี)

Beet Root Powder

บีทรูทเป็นผักเพื่อสุขภาพโดยแท้จริง ด้วยสารอาหารหลายชนิดที่มีอยู่ ได้แก่ แคลเซียม ฟอสฟอรัส โซเดียม โพแทสเซียม เหล็ก ทั้งให้มีวิตามินเอสูง วิตามินซีสูง วิตามินเอ บี 1 บี 2 และ สารสีแดงในหัวบีทรูท คือเบทานิน เป็นกรดอะมิโนที่มีสรรพคุณยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอกและมะเร็ง ทั้งบีทรูทยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกาย บำรุงเลือด ทำให้การไหลเวียนของโลหิตไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดี บำรุงตับ ไต ถุงน้ำดี เป็นอาหารล้างพิษโดยเฉพาะในผู้ป่วยที่ติดสุราเรื้อรัง เป็นยาระบาย แก้เจ็บคอ ขับเสมหะ แก้ไอ 

Additional Info

  • ประกอบในเสริมอาหาร Gyb (จีวายบี)

Sea buckthorn

ซีบัคธอร์นอุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าการกินส้ม 15 เท่าตัว มีวิตามินอีที่ทำให้เซลล์ผิวได้รับการฟื้นฟูจนคุณดูเด็กลง มีเบต้าแคโรทีนช่วยลดการแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิวได้ มีฟีนอล ที่หยุดอ๊อกซิเดชั่นได้อย่างยอดเยี่ยม และต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีไลโคปีน ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง และทำให้ระบบโลหิตไหลเวียนดีขึ้น

Additional Info

  • ประกอบในเสริมอาหาร Di-Office (ดิออฟฟิศ)

โคโรเรลลา (Chlorella)

โคโรเรลลา (Chlorella) เป็นกลุ่มของสาหร่ายสีเขียวยูคาริโอต ที่มีความสามารถในการสังเคราะห์แสงสูง ซึ่งสามารถทำซ้ำได้ในเวลาหลายๆชั่วโมง โดยมีความต้องการเพียงแสงอาทิตย์คาร์บอนไดออกไซด์น้ำและสารอาหารจำนวนเล็กน้อย

 

Additional Info

  • ประกอบในเสริมอาหาร D-Fo (ดีโฟ)

Red Orange Extract

ส้มแดงมีกลุ่มของสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidants) ที่เรียกว่า anthocyanins นี่คือกลุ่มโมเลกุลที่ให้สีแดงกับส้มหลากหลายชนิดนี้

แอนโธไซยานิน (anthocyanins )เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังที่สุดในโลกเพราะช่วยป้องกันการเกิด

Additional Info

  • ประกอบในเสริมอาหาร D-Fo (ดีโฟ)
Page 1 of 12